Những lưu ý bạn cần biết khi đi thuê xe du lịch

Vào những kì nghỉ dài ngày hoặc dịp lễ lớn, gia đình bạn, công ty bạn thường tổ chức đi du lịch xa. Tuy nhiên vấn đề thuê xe du lịch vào thời điểm này rất khó khăn. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi đi thuê xe du lịch để tránh thuê phải xe giá cao mà chất lượng kém. Cùng tìm hiểu nhé.

Ngay khi có kế hoạch cả gia đình hay công ty đi chơi, bạn phải chốt ngày giờ và số lượng người tham giam bạn phải liên hệ với đơn vị cho thuê xe để đặt xe ngay để đặt được xe đẹp, chất lượng cao. Nhiều người vì chủ quan trước  ngày đi mới đặt xe, vừa đặt phải xe giá cao , vừa đặt phải xe kém chất lượng, thậm chí còn không đặt được xe để đi chơi. Để kế hoạch của cả tập thể bị lỡ thì thật là điều đáng lưu tâm phải không nào?

Vậy đặt xe trước khoảng bao lâu là phù hợp? Theo chúng tôi bạn cứ đặt càng sớm, càng tốt, vì trong dịp lễ lớn, bạn đặt sớm thì các công ty khác cũng sợ hết xe sẽ đều đặt sớm. Đặt sớm vừa được xe đẹp, chát lượng, vừa có thời gian tìm hiểu về giá cả có có nhiều lụa chọn hơn.

Upload

Khi đặt xe bạn cần chọn kích cỡ xe phù hợp với số lượng người tham gia, địa hình di chuyển như thế nào mà chọn loại xe. Nên chọn xe số sàn, có gầm cao khi đi  xe trên địa hình gập ghềnh, đồi núi. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn để chọn loại xe phù hợp với gia đình hay công ty bạn nếu không có chuyên môn về xe.

Upload

Khi muốn thuê xe của đơn vị nào bạn cần đọc rõ hợp đồng cho thuê xe như thông tin giấy tờ, hồ sơ, tiền đặt cọc và các điều khoản đền bù nếu xẩy ra ohast sinh hoặc sự cố trong thời gin thuê xe để đảm bảo quyền lợi cho mình. Nhiều người chủ quan hoặc lười đọc mà không nắm rõ được hết những quy định, điều khoản của bên cho thuê dẫn đến thiệt thòi về quyền lợi

Hiện nay vẫn chưa có một quy định chuẩn nào cho việc cho thuê xe du lịch, những quy định đều do bên cho thuê xe đưa ra và 2 bên tự thỏa thuận, nếu đồng ý thì sẽ kí hợp đồng. Vì thế bạn cần phải đọc và tìm hiểu thật kĩ.

Upload

 

 

 

Trên đây là một số thông tin lưu ý cần biết khi  thuê xe đi du lịch cho gia đình hoặc công ty, để thuê được một chiếc xe ưng ý, đảm bảo một chuyến đi an toàn, thành công, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu được khách hàng đánh gia cao như Công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Tuấn Lợi – chuyên cho thuê xe du lịch tự lái và có lái từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Nghệ An. Với thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, giá cho thuê rẻ, chất lượng xe tốt, đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Vận Tải Du Lịch Thanh Hoan
Địa chỉ: VPĐD : Số 38/223 Hẻm 2 Đường Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Nghệ An
ĐT: 0913.599.455 – 0912.574.480 – 02383.854.116
Email: [email protected] – http://nhaxenghean.com

Trả lời